Famiana nhận “Certificate of Execellence 2016

 

Famiana Resort & Spa Phú Quốc với những đánh giá, phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới, vừa qua đã vinh dự nhận được chứng nhận “Certificate of Excellence 2016” của TripAdvisor – Chuyên trang du lịch hàng đầu thế giới.

 

Mong muốn tôn vinh các đơn vị kinh doanh du lịch: nhà hàng, khách sạn trên khắp thế giới, giải thưởng “Certificate of Excellence” dựa trên các tiêu chí lựa chọn, đánh giá của du khách trên TripAdvisor để trao cho nhà hàng, khách sạn xuất sắc nhất.

 

Để lọt vào danh sách bình chọn, các nhà hàng khách sạn phải được xuất hiện trên TripAdvisor ít nhất là 12 tháng và được du khách đánh giá theo tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao (5 sao là cao nhất). Theo tiêu chí bình chọn sẽ chỉ có 10 đơn vị kinh doanh vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này.

 

Năm qua, sau nhiều nỗ lực trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Famiana Resort & Spa Phu Quoc đã được khách du lịch trên toàn thế giới yêu mến, quan tâm và ghi nhận với những đánh giá, phản hồi tích cực. Dưới đây là những con số ấn tượng về những đánh giá của du khách với Famiana Resort & Spa Phu Quoc được TripAdvisor ghi nhận.

 

“Nhân viên ân cần”, “Dịch vụ chu đáo”,  “Không gian tuyệt vời cho nghỉ dưỡng và thư giãn”…đó là cảm nhận chung của hầu hết khách du lịch khi chọn Famiana Resort & Spa Phu Quoc làm địa điểm nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của mình. Tại Famiana Resort & Spa Phu Quoc, nhiều du khách đã có những kỉ niệm riêng khó quên cho kỳ nghỉ cùng gia đình và bạn bè, bởi ngoài khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với biển xanh, bãi cát dài mịn màng và nắng ấm bên những hàng dừa xanh rợp bóng, Famiana Resort & Spa Phú Quốc với sự nhiệt tình, chu đáo của nhân viên khu nghỉ dưỡng luôn sẵn sàng phục vụ khi du khách cần và luôn tạo cho du khách một không gian riêng tư để thư giãn và tận hưởng thực sự, cũng chính vì lẽ đó để lại dấu ấn khó quên cho du khách khi trở về.

 

Nếu bạn là người yêu thích không gian yên tĩnh muốn cùng gia đình và người thân có những khoảnh khắc riêng tư bên nhau tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên biển đảo thì Famiana Resort & Spa Phu Quoc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình thêm những trải nghiệm đáng nhớ.

Early Booking - Save up to 42%